Arbor trình làng dòng sản phẩm Vehicle Computer

ARBOR vừa trình làng dòng máy tính phiên bản mới nhất dùng cho việc quản lý phương tiện FPC-3500 và FPC-3502. Xét về khả năng chống sốc và phá hỏng các thiết bị trên xe, nguyên nhân chính là do sai lệch về nguồn cung cấp và điều kiện môi trường quá khắc nghiệt chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm, độ rung, nhiễu và sốc điện. Thiết kế của FPC-3500 series đặc biệt chú trọng vào nguồn cung cấp và bảo vệ nguồn để đảm bảo rằng nguồn cung cấp luôn ở trong trạng thái tốt nhất ngay cả trong chế độ chờ.

fpc-3500_series

Mục tiêu chính của FPC-3500 là dùng cho các ứng dụng quản lý trên xe cộ

FPC-3502 cung cấp cả khe PCIe PCI.

 

Thiết kế chắc chắc cho việc bảo vệ nguồn cung cấp

FPC-3500 series có thể giữ chế độ chờ tiêu thụ thấp hơn 30 µA, và dãi nguồn DC ngõ vào rộng (6~32V) cho phép nó hoạt động tốt với nguồn không ổn định và nhiễu. Thiết kế mạch nguồn đạt tiêu chuẩn công nghiệp, bảo vệ điện áp thấp và thời gian trễ, có thể ngăn ngừa nhiễu từ bên ngoài và phá hỏng nguồn, điều đó sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

Thiết kế thông minh nhân tạo?? Kích tắt / mở nguồn thông minh hơn.
FPC-3500 series không chỉ tuân theo chứng nhận CE/FCC mà còn tuân theo các tiêu chuẩn an toàn về chất lượng khác cho xe ô tô và phương tiện như E/e Mark EN50155-T1, ngăn chặn việc phá hỏng thiết bị bởi điều kiện môi trường. Với tính năng thông minh nhân tạo, FPC-3500 series có thể tự động lưu lại những cài đặt sau cùng của thủ tục tắt mở nguồn cũng như cung cấp cơ chế bảo vệ điện áp thấp. Khi nguồn cung cấp của xe thấp hơn tiêu chuẩn tối thiểu, hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo sau đó thực hiện thủ tục tắt nó đi. Bên cạnh việc thiết kế thông minh nhân tạo nói trên, FPC-3500 series có thể được thiết lập bật / tắt thời gian bởi người dùng nhằm bảo vệ hỏng hóc dữ liệu trong quá trình hoạt động. Người dùng cũng có thể sửa đổi phần mềm thông minh nhân tạo để phù hợp với phương tiện khác nhau nhằm cải thiện tính linh hoạt của thiết kế tốt nhất.

 

Giàu I/O mở rộng

FPC-3500 series trang bị các ngõ vào / ra tiêu chuẩn như Ethernet, USB ports, cổng hiển thị RGB và LVDS giúp nó phù hợp cho các ứng dụng hiển thị đa phương tiện, hệ thống thông báo dừng, nhận diện người. Thiết bị còn cung cấp khả năng mở rộng nổi bật như khe PCIe, Mini-card, khe SIM (thêm 1 khe PCI với FPC-3502). Để đáp ứng yêu cầu về máy tính trên xe và giao thông, FPC-3500 series cung cấp môđun GPS cũng như cung cấp các tùy chọn truyền thông không dây như Wi-Fi, GSM/GPRS 3.5G. Với khả năng kết nối rộng, người dùng có thể truyền dữ liệu và thông tin ở mọi nơi

 

Ứng dụng rộng rãi

Khái niệm thiết kế chính của FPC-3500 series là tập trung cho thị trường máy tính trên xe. Hệ thống thiết kế chắc chắn nhằm ngăn ngừa phá hỏng do sốc và rung trong khi xe di chuyển và cho phép nó hoạt động một cách ổn định ở tầm nhiệt độ từ -25 to 55°C. Thiết bị có thể ứng dụng cho các phương tiện khác nhau như xe ô tô, xe buýt, tàu hỏa, xe tải, xe moóc, xe trong hầm mỏ,... FPC-3500 series có thể mở rộng cho các ứng dụng điều khiển an ninh, quản lý đội xe và kiểm tra tình trạng xe, như giám sát nhiệt độ và áp suất lốp xe. Với những thuận lợi này, ARBOR cung cấp FPC-3500 series cho những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tốt nhất trong các lĩnh vực liên quan.

 

Tính năng chính của FPC-3500 series

  • Thiết kế không quạt và tiêu thụ năng lượng cực thấp
  • Nhiều cổng Serial 2 x RS-232, 2 x RS232/485
  • Kích tắt / mở nguồn thông minh hơn và bảo vệ điện áp thấp.
  • Bảo vệ quá áp và chống ngược nguồn ngõ vào.
  • Ngõ vào / ra số cách ly với +12/+5V
  • Dựng sẵn modun truyền thông không dây (3.5G, GSM/GPRS, WLAN)
  • Nguồn DC ngõ vào dãi rộng (6~32V)
  • Nhiều khe mở rộng (1 x PCIe x1, 1 x CF, 1 x SD, 1 x SIM)
  • Thiết kế mạnh mẽ cho việc chống sốc và rung.
  • Dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng.

Click FPC-3500 để xem chi tiết tính năng và load tài liệu của thiết bị