Hoàng Vân trở thành đơn vị phân phối sản phẩm Perle - Canada tại Việt Nam

Perle System Limited là một công ty hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp giải pháp quản lý thiết bị và truyền thông công nghiệp tại Canada và trên toàn thế giới từ năm 1976. Với bề dày kinh nghiệm và đã được trải nghiệm thực tế, sản phẩm Perle đã trở thành cánh tay phải đắc lực trong việc quản lý thiết bị cho các lĩnh vực đòi hỏi các tính năng ưu việt và độ tin cậy cao như tự động hóa công nghiệp, điện lực, viễn thông, y tế, giáo dục, giao thông và nhiều ứng dụng khác trên toàn thế giới.

Sau chuyến viếng thăm văn phòng Công ty Hoàng Vân của ông Alan Carney (Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á của Công ty Perle) vào ngày 08/02/2012, ông Joseph E. Perle (Giám đốc điều hành Công ty Perle) đã chính thức ký kết thỏa thuận ủy quyền cho Công ty TNHH Công Nghệ - Tin Học Hoàng Vân là đơn vị phân phối chính thức toàn bộ sản phẩm Perle tại thị trường Việt Nam. Bao gồm các sản phẩm công nghiệp chính như:

Serial Device Servers
Ethernet I/O Device Servers
Media Converters
Serial Cards
Parallel Cards
Multimodem cards
AS/400 Controllers
Remote Access (RAS)
Routers

 

perle_distributor_agreement

Perle System Limited luôn tự hào với các sản phẩm chuyên nghiệp, với nhiều tính năng nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại của các đối thủ khác trên toàn thế giới như chất lượng từ phần cứng, thiết kế thông minh với nhiều tính năng mở rộng và khả năng bảo mật cao, sản phẩm Perle đã đạt được rất nhiều chứng nhận theo tiêu chuẩn công nghiệp, y tế, môi trường,... luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn thế giới và chế độ hậu mãi tuyệt vời, Perle đến Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng và tin cậy nhất trong mọi ứng dụng.

Hãy liên hệ với Công ty Hoàng Vân để được phục vụ tốt nhất.