Bộ Định Tuyến 5G Perle IRG7440 Đã Đạt Chứng Nhận T-Mobile Network

Bộ định tuyến IRG7740 , Perle Systems, nhà cung cấp hàng đầu về phần cứng mạng tiên tiến trên toàn cầu

Thiết bi định tuyến 5G IRG7440 được thiết kế nhằm tận dụng tốc độ và tính linh hoạt mạng 5G của T-Mobile

Bộ Định Tuyến 5g Perle IRG7440 Đã Đạt Chứng Nhận T-Mobile Network

IRG7440, Bộ định tuyến 5G IRG7440, Perle, thiết bị định tuyến công nghiệp, bộ định tuyến công nghiệp
IRG7440 - Hoàng Vân chuyên thiết bị định tuyến công nghiệp, router công nghiệp, bộ định tuyến công nghiệp, router 3G/4G công nghiệp,WIFI Industrial Router,LTE Router
Menu
Bộ Định Tuyến 5g Perle IRG7440 Đã Đạt Chứng Nhận T-Mobile Network

Bộ định tuyến IRG7740 cung cấp kết nối 5G chính hoặc dự phòng mà không cần phí đăng ký hay giấy phép hàng năm.

 

Perle Systems, nhà cung cấp hàng đầu về phần cứng mạng tiên tiến trên toàn cầu, hân hạnh thông báo Bộ định tuyến IRG7440 5G đã được chứng nhận trên mạng 5G toàn quốc của T-Mobile, phù hợp cho nhiều ứng dụng M2M và IoT như hệ thống giám sát video, bảng hiệu kỹ thuật số, tủ khóa thông minh hoặc kết nối giữa các thiết bị công nghiệp.

 

 

Bộ Định Tuyến 5g Perle Irg7440 hoangvanco

Quá trình chứng nhận và thẩm định do T-Mobile thực hiện, xác nhận rằng Bộ định tuyến 5G IRG7440 tương thích với mạng T-Mobile và hoạt động theo các tiêu chuẩn của T-Mobile để có hiệu suất tối ưu. T-Mobile cung cấp hệ thống mạng 5G lớn và nhanh nhất, đạt được nhiều giải thưởng nhất hiện nay, phủ sóng cho 326 triệu người trong phạm vi 2 triệu dặm.

 

Thiết bi định tuyến 5G IRG7440 được thiết kế nhằm tận dụng tốc độ và tính linh hoạt mạng 5G của T-Mobile để giảm thiểu thời gian gián đoạn, hạn chế các cuộc gọi dịch vụ và  đưa các chi nhánh văn phòng và các vị trí tạm thời trực tuyến nhanh hơn các giải pháp khác. Thêm vào đó, phần cứng siêu bền của nó có thể chịu được môi trường công nghiệp nguy hiểm với mức năng lượng điện cao, khí ga dễ nổ, nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, nước bẩn hoặc rung động. Tuy nhiên, Perle gây chấn động cho thị trường cung cấp thiết bị định tuyến công nghiệp bằng cách không tính phí quản lý hàng năm.

 

“Sứ mệnh của Perle là luôn thiết kế ra phần cứng với độ tin cậy cao, sử dụng các linh kiện cao cấp từ những nhà sản xuất uy tín, tích hợp với bộ tính năng phần mềm hoàn chỉnh và mạnh mẽ. Khi chúng tôi bổ sung tính năng mới hoặc cải thiện các chức năng, chúng tôi luôn luôn cung cấp cho khách hàng của mình mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào” – John Feeney, COO tại Perle Systems.

 

Với khả năng hỗ trợ các giao thức định tuyến cấp doanh nghiệp hiện đại nhất (RIP, OSPF, BGP-4, VRRP, IPv4, IPv6, OpenVPN, IPSec VPN, and DHCP), tích hợp chính sách tường lửa theo từng vùng, xác thực 2 yếu tố và quản lý xác thực từ xa (RADIUS & TACACS+), Bộ định tuyến 5G IRG7440 sẽ tích hợp một cách liền mạch với các hệ thống cấp doanh nghiệp trong cấu trúc mạng lưới phân cấp hoặc mạng lưới lớn để kiểm soát quyền truy cập vào các thiết bị tại hiện trường và bảo vệ hệ thống mạng từ bên trong khỏi những người dùng không được cấp phép. Bên cạnh đó, hỗ trợ Native OCI Container, dựa trên nền tảng Docker phổ biến, sẽ nâng cao khả năng điện toán biên bằng cách cho phép người dùng chạy các ứng dùng gần nguồn hơn, mang liệu hiệu suất, khả năng mở rộng và bảo mật cao hơn.

 

Bộ định tuyến IRG7440 không chỉ là giải pháp dự phòng 5G và quản lý ngoài vùng lý tưởng mà nó còn có thể được triển khai trong môi trường LTE, đảm bảo quá trình chuyển đổi sang 5G mượt mà và liền mạch khi các mạng này được phủ sóng rộng rãi hơn trong thời gian qua. Nếu kết nối có dây bị hỏng, IRG7440 sẽ duy trì khả năng truy cập bằng cách tự động chuyển đổi sang mạng di động.

 

Với chi phí tương đối thấp của T-Mobile 5G, đáp ứng tính liên tục trong quá trình hoạt động, mang lại lợi tức đầu tư và khả năng mở rộng cao hơn cho nhiều điểm có nguồn lực CNTT hạn chế. Bằng cách triển khai Bộ định tuyến 5G IRG7440 của Perle, các doanh nghiệp sẽ có kết nối mạng theo nhu cầu, thiết lập nhanh chóng, dễ dàng quản lý và đảm bảo thời gian hoạt động tối đa.

 

Giới thiệu Bộ định tuyến 5G IRG7440 của Perle

 

Về T-Mobile, US, Inc.

 

T-Mobile US, Inc. (NASDAQ: TMUS) là nhà mạng di động tiên phong của Mỹ, cung cấp mạng 4G LTE tiên tiến và mạng 5G toàn quốc, hứa hẹn mang đến kết nối đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Khách hàng của T-Mobile được hưởng lợi từ sự kết hợp giữa giá trị và chất lượng, tinh thần kiên định trong việc cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất có thể và động lực phá vỡ thị trường, tạo ra sự cạnh tranh và đổi mới trong lĩnh vực di động và hơn thế nữa.

Có trụ sở chính tại Bellevue, Washington, T-Mobile cung cấp dịch vụ thông qua các công ty con và vận hành các thương hiệu chủ chốt của mình là T-Mobile và Metro by T-Mobile.

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top