BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

BIVOCOM ,GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ
BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ
Menu
Giải pháp IoT tự động giám sát và cảnh báo ô nhiễm không khí

Bảo vệ môi trường là một chủ đề nóng trong những năm gần đây. Quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường sẽ để lại không gian sống đẹp hơn, tốt hơn cho thế hệ mai sau của chúng ta. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ sản xuất và nhu cầu về các sản phẩm đa dạng, ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nghiêm trọng. Do đó, các cơ quan môi trường trên toàn thế giới đã và đang thực hiện các hành động để bảo vệ môi trường, bao gồm ban hành luật mới và xây dựng hệ thống giám sát ô nhiễm không khí tự động, nhằm phát hiện sớm và xử lý sớm nhằm đảm bảo môi trường trong sạch.

Giải pháp giám sát tự động ô nhiễm không khí dựa trên 4G RTU

Chương trình quan trắc tự động ô nhiễm không khí dưới thiết bị thu thập dữ liệu môi trường liên tục theo dõi các chất ô nhiễm chính (sulfur dioxide, nitrogen dioxide, v.v.), đánh giá chất lượng không khí; thu thập và giám sát giá trị pH kết tủa; nắm được tốc độ gió trong khí quyển, hướng gió, nhiệt độ, độ ẩm, dữ liệu trong khí quyển như áp suất không khí, lượng mưa và thời gian nắng. Dữ liệu được tải lên nền tảng đám mây thông qua thiết bị truyền thông không dây và dữ liệu được quản lý trực quan. Nhiều bộ phận quản lý có thể đồng thời nắm bắt tình hình giám sát không khí trong thời gian thực và dựa trên phân tích dữ liệu lớn để cung cấp cơ sở ra quyết định cho việc kiểm soát ô nhiễm môi trường.

BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

  • Thu thập dữ liệu hiện trường: các cảm biến khác nhau phát hiện các chất ô nhiễm, giá trị PH và dữ liệu thời tiết.
  • Truyền dữ liệu: Bivocom TY511TG501, lõi giám sát tự động ô nhiễm không khí, thông qua mạng không dây 4g / 3g / 2g để thu thập và truyền dữ liệu ở rìa nơi loại cảm biến được kết nối với TY511TG501, thực hiện phép đo từ xa, điều khiển từ xa và tín hiệu từ xa
  • Trung tâm dữ liệu: giám sát và phân tích dữ liệu, xử lý ngoại lệ, cấu hình quản lý thiết bị từ xa.

 Bivocom 4G RTU TY511TG501 - Công cụ thu thập dữ liệu bảo vệ môi trường để giám sát tự động ô nhiễm không khí

 

Tuân thủ các yêu cầu thu thập dữ liệu bảo vệ môi trường khác nhau, cũng như “Tiêu chuẩn truyền dữ liệu hệ thống tự động giám sát (giám sát) trực tuyến ô nhiễm” (HJ 212-2017) và (HJ 212-2005) ở Trung Quốc và các giao thức có thể tùy chỉnh từ thị trường toàn cầu, phù hợp với môi trường và thiết bị giám sát trực tuyến nguồn ô nhiễm, thu thập, lưu trữ và truyền dữ liệu giám sát. Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực giám sát bảo vệ môi trường như hệ thống giám sát trực tuyến VOCs, giám sát trực tuyến nguồn ô nhiễm, giám sát trực tuyến khí thải, giám sát truy xuất nguồn gốc ô nhiễm nước và chất lượng môi trường sinh thái.

BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

TY511 LCD RTU, TG501 mini RTU

  1. IO phong phú cho các cảm biến và thiết bị đa dạng, chẳng hạn như RS232, RS485, DI, DO, Relay, Pulse input, SDI-12, v.v.
  2. Hỗ trợ giao thức Modbus RTU, MQTT.
  3. Khả năng chịu nhiệt độ rộng (-35°C ~ 75°C), điện áp đầu vào rộng (5V ~ 35VDC), khả năng chống ẩm, chống sét và chống nhiễu điện từ để thích ứng với nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.
  4. Nhiều cơ chế phát hiện, ví dụ như tự sửa chữa các lỗi vận hành; cơ chế phát hiện cơ quan giám sát ba cấp, đánh thức phần mềm thông minh và cơ chế khởi động lại tắt nguồn phần cứng, tự động thiết lập lại thiết bị; Nhịp tim lớp PPP, KeepAlive, cơ chế phát hiện kết nối nhịp tim TCP, khôi phục lỗi mạng tự động, ngắt kết nối và kết nối lại để đảm bảo rằng thiết bị trực tuyến vĩnh viễn.
  5. Báo động hỏng hóc thiết bị, nâng cao tỷ lệ trực tuyến của thiết bị ở vùng sâu, vùng xa; hỗ trợ cấu hình tham số từ xa (hỗ trợ chế độ cấu hình nền tảng và chế độ cấu hình SMS cùng một lúc); hỗ trợ thu thập và báo cáo thường xuyên lên nền tảng trung tâm; hỗ trợ dữ liệu thời gian thực từ xa, truy vấn dữ liệu lịch sử và xuất dữ liệu lịch sử cục bộ.

BIVOCOM - GIẢI PHÁP IOT TỰ ĐỘNG GIÁM SÁT VÀ CẢNH BÁO Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ

Nền tảng đám mây giám sát tự động ô nhiễm không khí

Nền tảng đám mây giám sát tự động ô nhiễm không khí chủ yếu bao gồm lớp cơ sở hạ tầng, lớp dữ liệu, lớp dịch vụ, lớp ứng dụng, lớp truy cập và hiển thị, v.v... Hiển thị trực quan tập trung các yếu tố bảo vệ môi trường và sàng lọc lớp động. Thực hiện phân tích và hiển thị hình ảnh trực quan và thống nhất, đồng thời cung cấp các dịch vụ thông tin toàn diện, kịp thời và chính xác về bảo vệ môi trường.

Trên hết, Bivocom cung cấp hỗ trợ tích hợp nền tảng IoT của bên thứ ba hoặc cung cấp nền tảng IoT riêng được tùy chỉnh cho khách hàng.

(Theo Bivocom)

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ thuật
Mr. Thiên
0386967576
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top