Slim Panel PC / máy tính bảng công nghiệp dạng mỏng

máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp dạng mô đun

máy tính công nghiệp nhỏ gọn

Slim Panel PC / máy tính bảng công nghiệp dạng mỏng | Công ty TNHH Công Nghệ và Tin học Hoàng Vân

Slim Panel PC, máy tính bảng công nghiệp dạng mỏng, máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp dạng mô đun
Công ty TNHH Công Nghệ và Tin học Hoàng Vân chuyên cung cấp Slim Panel PC / máy tính bảng công nghiệp dạng mỏng chính hãng
Menu

Slim Panel PC

Arbor thiết kế các máy tính không quạt, dạng các mô-đun, dạng bảng, được xây dựng dựa trên logic lõi hiệu suất cao, sử dụng các màn hình TFT LCD độ sáng cao, các thành phần đa phương tiện và mạng và tấm cảm ứng thân thiện với người dùng, tất cả được đóng gói trong khung gầm chắc chắn và nhỏ gọn. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, các hệ thống này giúp tiết kiệm không gian nhỏ gọn mạnh mẽ, cung cấp một loạt các ứng dụng từ điểm bán hàng và điểm truy cập thông tin đến điều khiển máy và chăm sóc sức khỏe.

 

Arbor design fanless, modular, panel computers, built around high performance core logic, using high brightness TFT LCD displays, multimedia and networking components and user-friendly touch screens, all packaged in rugged and compact chassis. Designed with state-of-the-art technology, these systems are powerful compact space savers offering a comprehensive line of applications ranging from point-of-sales and point-of-information to machine control and health care.

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top