Giải pháp trạm thu phí giao thông MTC và ETC

Giải pháp trạm thu phí giao thông MTC và ETC

Giải pháp trạm thu phí giao thông MTC và ETC

Giải pháp trạm thu phí giao thông MTC và ETC | Công ty TNHH Công Nghệ và Tin học Hoàng Vân

Giải pháp trạm thu phí giao thông MTC và ETC ,Oringnet, switch oring, switch công nghiệp, bộ chuyển mạch, industrial switch, 61850, IEC61850, oringvietnam, oring việt nam, hoàng vân, công ty hoàng vân, hoangvanco, soatvetudong, soát vé tự động, switch taiwan, taiwan, việt nam, vietnam, switch poe, switch
Giải pháp trạm thu phí giao thông MTC và ETC
Menu
Giải pháp trạm thu phí giao thông MTC và ETC

giai_phap_tram_thu_phi_giao_thong_mtc_va_etc

 

 

 

Với năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống thu phí đường bộ, chúng tôi tin rằng giải pháp quản lý trạm thu phí của chúng tôi sẽ mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích thiết thực từ một hệ thống tin cậy với các thiết bị được lựa chọn đáp ứng tiêu chuẩn dùng trong công nghiệp với độ bền cao, hoàn toàn đáp ứng trong điều kiện môi trường tại Việt Nam và hơn thế nữa. Một hệ thống đáp ứng theo quy định của Bộ Tài Chính và Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

  • Hệ thống đề cao việc chống thất thu tiêu cực, mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Việc kiểm soát giao dịch thu phí nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu ùn tắc xe khi qua trạm.
  • Chức năng nhận dạng biển số nhanh và chính xác.
  • Chức năng hậu kiểm thông minh, giảm thiểu thời gian hậu kiểm số lượt xe qua trạm hàng ngày.
  • Hình ảnh biển số xe, làn xe, toàn cảnh được bố trí rõ nét, đáp ứng yêu cầu của Cục đường bộ về chất lượng và thời gian lưu trữ hình ảnh cũng như Video trong thời gian dài.
  • Cho phép quản lý hệ thống cục bộ, quản lý liên trạm hay quản lý từ xa qua Internet.
  • Tất cả các thiết bị trong hệ thống là thiết bị chuyên dụng với độ bền cao, đảm bảo hoạt động tốt, liên tục trong thời gian dài.

Hệ thống thu phí một dừng MTC

Sử dụng ấn chỉ mã vạch đã và đang áp dụng rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với việc sử dụng công nghệ tự động nhận dạng biển số (OCR) giúp việc xử lý xe vé tháng nhanh hơn, phân loại xe chính xác hơn, hậu kiểm dễ dàng hơn. Chức năng hậu kiểm thông minh giúp tiết kiệm thời gian kiểm duyệt các lượt xe trong ngày với độ chính xác cao.

Hệ thống thu phí không dừng ETC

Nhằm nâng cao tính minh bạch trong các giao dịch thu phí, chống thất thoát, giảm thiểu ùn tắt, giảm nhân sự tại trạm, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu,… hệ thống thu phí không dừng ETC ra đời được phát triển nâng cấp từ hệ thống một dừng MTC.

Sử dụng công nghệ nhận dạng tự động RFID tầm xa (Radio Frequency Identification) theo tiêu chuẩn ISO 18000-6C.

Công nghệ RFID thụ động có độ chính xác cao và tầm hoạt động xa hơn 8m giữa đầu đọc và eTag giúp việc lắp đặt hệ thống dễ dàng. Với thẻ eTag thụ động giúp tiết kiệm chi phí, eTag có thể được dán lên kính trước của xe để việc nhận dạng dễ dàng hơn.

Hệ thống thu phí không dừng ETC kết hợp với hệ thống thanh toán điện tử giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán, giao dịch chính xác và minh bạch hơn.

Hệ thống thu phí kín

Thu phí kín là việc thu phí lái xe được tính từ lúc lái xe qua cửa vào của trạm thu phí cho đến lúc lái xe đến cửa ra. Mức phí sẽ được tính căn cứ quãng đường mà phương tiện đã sử dụng và loại phương tiện đang lưu thông.

Hệ thống này có thể áp dụng ấn chỉ mã vạch tương tự như hệ thống MTC, công nghệ RFID tầm gần, RFID tầm xa tương tự như hệ thống ETC.

XEM CÁC DỰ ÁN THAM KHẢO TẠI ĐÂY

Liên hệ:
Hotline: 0912410533 (Mr. Hùng)
Email: hungnguyen@hoangvanco.com.vn 

 

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top