QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI | Công ty TNHH Công Nghệ và Tin học Hoàng Vân

QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI ,Oringnet, switch oring, switch công nghiệp, bộ chuyển mạch, industrial switch, 61850, IEC61850, oringvietnam, oring việt nam, hoàng vân, công ty hoàng vân, hoangvanco, soatvetudong, soát vé tự động, switch taiwan, taiwan, việt nam, vietnam, switch poe, switch
QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
Menu
QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI
  • Công ty Hoàng Vân tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc mua sản phẩm trực tiếp hoặc trên website www.hoangvanco.com.vn.
  • Tất cả mọi vấn đề khiếu nại về chất lượng sản phẩm, bảo hành, thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên, … khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Hoàng Vân để được giải quyết.
  • Thời gian tiến hành giải quyết khiếu nại: trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng.
  • Nếu có vấn đề gì bất lợi phát sinh, hai bên kịp thời thông báo cho nhau để thương lượng và cùng nhau bàn bạc giải quyết trên tinh thần hợp tác.
  • Trong trường hợp hai bên không tự giải quyết được, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc đến Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh (VIAC) để giải quyết. Quyết định của Trung tâm sẽ là cuối cùng và phải được hai bên chấp hành nghiêm túc. Các chi phí giải quyết tranh chấp của hai bên sẽ do bên thua chịu.
Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top