5G Gateway hỗ trợ nhà máy thông minh như thế nào

hệ thống tự động hóa, AI, 5G, Industrial 5G Gigabit IoT Gateways

IoT Edge Gateway, Touch Screen IoT Edge Gateway, Programmable high speed industrial IoT gateway

5G Gateway hỗ trợ nhà máy thông minh như thế nào

TG463, TG452, TG451, TG462, TG462S, BIVOCOM, Hoàng Vân, hệ thống tự động hóa, AI, 5G, Industrial 5G Gigabit IoT Gateways, IoT Edge Gateway, Touch Screen IoT Edge Gateway, Programmable high speed industrial IoT gateway
Bivocom TG463 | 5G Gateway đi đầu trong công cuộc hỗ trợ nhà máy thông minh bằng các giải pháp Industrial 5G Gigabit IoT Gateways, IoT Edge Gateway, Touch Screen IoT Edge Gateway, Programmable high speed industrial IoT gateway
Menu
5G Gateway hỗ trợ nhà máy thông minh như thế nào

Một nhà máy thông minh là cơ sở sản xuất tiên tiến sử dụng các công nghệ và hệ thống tự động hóa khác nhau để cải thiện hiệu quả hoạt động, năng suất và hiệu suất tổng thể. Không còn nghi ngờ gì nữa, các nhà máy thông minh sẽ trở thành một hình thức sản xuất mới và là động lực mới cho ngành sản xuất trong tương lai.

 

Bivocom dẫn đầu sản xuất thông minh

 

Với sự hỗ trợ của Mạng công nghiệp 5G+, Bivocom tập trung vào sản xuất thông minh và tổng hợp dữ liệu toàn diện của nhà máy. Bằng cách tận dụng các công nghệ như bản sao kỹ thuật số (digital twins), thuật toán AI, 5G và trí tuệ nhân tạo, Bivocom đã tự phát triển Cổng công nghiệp 5G TG463. Giải pháp này hỗ trợ cho các ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất thông minh, lưới điện thông minh, xe tự hành và logistics thông minh.

Mô tả sản phẩm

 

Cổng công nghiệp là một ttrong những thành phần quan trọng trong nhà máy thông minh, có khả năng tổng hợp, truyền tải, xử lý và phân tích dữ liệu được thu thập từ các thiết bị khác nhau. Bivocom TG463 là cổng công nghiệp 5G cung cấp tốc độ cao, kết nối lớn, vùng phủ sóng rộng, độ trễ thấp và độ tin cậy cao. Nó hỗ trợ truy cập nhiều mạng 4G/5G, mạng diện rộng (WAN), mạng LAN (mạng cục bộ) và WiFi, giải quyết hiệu quả vấn đề cô lập thông tin. Bivocom TG463 đáp ứng các yêu cầu về phủ sóng mạng toàn diện của nhà máy thông minh cho toàn bộ quy trình sản xuất, hỗ trợ các ứng dụng khác nhau như thu thập thông tin, kiểm soát sản xuất và tạo điều kiện kết nối liền mạch trong hoạt động của nhà máy thông minh.

 

Trong khi đó, Cổng công nghiệp Bivocom 5G TG463 với mạng LAN 5G, khả năng tính toán và xử lý dữ liệu mạnh mẽ. Nó hỗ trợ lưu trữ và phân tích dữ liệu cục bộ để đưa ra quyết định và áp dụng thiết kế hệ thống mở, cho phép phát triển thứ cấp và nhúng SDK của bên thứ ba. Về chất liệu và thiết kế bên ngoài, TG463 sử dụng vỏ chống nước cấp công nghiệp, cùng với chỉ số bảo vệ cao lên đến IP66 khi kết hợp với ống bọc chống nước. Điều này làm cho nó phù hợp với nhiều môi trường công nghiệp khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời. Không chỉ phù hợp cho nhà máy thông minh mà còn linh hoạt sử dụng trong các lĩnh vực như lưới điện thông minh, xe tự hành, thành phố thông minh, quản lý nước thông minh và đường ống dẫn dầu.

Chức năng của TG463

 

Quản lý thông minh

 

TG463 tích hợp điện toán đám mây, dữ liệu lớn, 5G, v.v. để cho phép giám sát, thu thập và truyền dữ liệu thông tin theo thời gian thực liên quan đến sản xuất, thiết bị và nguyên liệu trong các nhà máy thông minh. Nó phân tích và xử lý dữ liệu được tải lên để đạt được sự kiểm soát và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

 

Cảnh báo trước về sự an toàn

 

An toàn là điều hết sức quan trọng đối với các công ty sản xuất vì nó liên quan đến an ninh tài sản và nhân sự. TG463 hỗ trợ cài đặt tín hiệu báo động, có thể phát ra tín hiệu báo động trong trường hợp khẩn cấp. Đồng thời, nó có thể truyền dữ liệu bất thường đến nền tảng thông qua 5G và WiFi, v.v., cho phép ngăn ngừa tai nạn một cách chính xác.

 

Kiểm tra chất lượng

 

Hệ thống kiểm tra chất lượng dựa trên AI sử dụng công nghệ 5G và nhận dạng hình ảnh. TG463 sở hữu khả năng nhận dạng chính xác, cho phép nhận dạng sản phẩm lỗi một cách hiệu quả và chính xác với tỷ lệ lỗi thấp từ 3%-4%.

 

Quản lý an ninh

 

Bằng cách tích hợp camera độ phân giải cao, TG463 cung cấp khả năng giám sát toàn diện mặt bằng nhà máy, hành lang, văn phòng, dây chuyền sản xuất và các khu vực khác. Nó cho phép giám sát video liên tục 24/7 và hỗ trợ ghi hình khi có báo động. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc giám sát thời gian thực về nhân sự, thiết bị, vật liệu và môi trường. Hệ thống đảm bảo bảo vệ hiệu quả an ninh nhà máy.

 

Ưu điểm sản phẩm

 

Cổng công nghiệp 5G Bivocom TG463 mang lại nhiều lợi thế cho các nhà máy thông minh:

  1. Nâng cao hiệu quả sản xuất: Quản lý sản xuất kỹ thuật số giúp cải thiện quy trình sản xuất, giảm thiểu thời gian chết và tăng sản lượng.
  2. Bảo trì dự đoán và chẩn đoán lỗi thiết bị: TG463 cho phép cảnh báo sớm và chẩn đoán lỗi thiết bị tự động, giúp ngăn ngừa sự cố hư hỏng máy móc, giảm thời gian ngừng hoạt động và tiết kiệm chi phí sửa chữa.
  3. Giám sát từ xa linh hoạt: Nhà quản lý có thể theo dõi và quản lý hoạt động sản xuất của nhà máy thông minh mọi lúc, mọi nơi trên các thiết bị di động, đảm bảo an toàn và tiện lợi.
  4. Tối ưu hóa và kiểm soát tự động quy trình sản xuất: Đã đạt được sự tối ưu hóa và kiểm soát tự chủ quá trình sản xuất. TG463 giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy đổi mới.

 

Một số gateway khác của Bivocom

MODEL: TG453

Industrial 5G Gigabit IoT Gateways

TG452

MODEL: TG452

IoT Edge Gateway

TG451

MODEL: TG451

Programmable high speed industrial IoT gateway

TG462/TG462S

MODEL: TG462/TG462S

Touch Screen IoT Edge Gateway

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top