Bộ định tuyến IoT 5G TR323, industrial mini 5G IoT router TR323, bộ định tuyến 5G

bộ định tuyến 5G, LTE Routers & Gateways, Router công nghiệp, bộ định tuyến di động công nghiệp, thiết bị định tuyến không dây 4G LTE, router 3G/4G LTE công nghiệp

bộ định tuyến 5G, LTE Routers & Gateways, Router công nghiệp, bộ định tuyến di động công nghiệp, thiết bị định tuyến không dây 4G LTE, router 3G/4G LTE công nghiệp

Bộ định tuyến IoT TR323, industrial mini 5G IoT router TR323, bộ định tuyến 5G

Bộ định tuyến IoT TR323, LTE Routers & Gateways, Router công nghiệp, bộ định tuyến di động công nghiệp, thiết bị định tuyến không dây 4G LTE, router 3G/4G LTE công nghiệp
Bộ định tuyến IoT TR323, LTE Routers & Gateways, Router công nghiệp, bộ định tuyến di động công nghiệp, thiết bị định tuyến không dây 4G LTE, router 3G/4G LTE công nghiệp Công ty TNHH Công Nghệ - Tin Học Hoàng Vân phân phối thiết bị của hãng Bivocom tại Việt Nam
Menu
Bivocom ra mắt bộ định tuyến nhỏ nhất IoT 5G TR323

Công nghệ di động thế hệ mới 5G với các tính năng vượt trội như tốc độ cao, độ trễ thấp, kết nối rộng và băng thông lớn. Thông qua việc tích hợp với IoT, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và điện toán biên, …, 5G sẽ thực sự mở ra kỷ nguyên của Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things). 5G thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và nâng cấp cho các ngành khác nhau. Dựa trên mức độ phủ sóng của 5G và các ưu điểm của công nghệ dữ liệu lớn, Bivocom luôn theo kịp xu hướng thay đổi của thị trường, đã tạo ra dòng sản phẩm mới – Bộ định tuyến IoT 5G TR323 với hiệu suất cao, khả năng tương thích mạnh mẽ và kích thước nhỏ gọn. TR321 xây dựng một mạng lưới 5G vô cùng linh hoạt, nhanh nhẹn và cởi mở hơn cho người dùng, đồng thời mở rộng và nâng quyền cho các ngành công nghiệp khác nhau. Nhìn chung, nó góp phần thúc đẩy đổi mới kinh doanh trong các ngành công nghiệp truyền thống.

Industrial Mini 5G IoT Router

Giới thiệu về sản phẩm TR323

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số, quá trình chuyển đổi và nâng cấp kỹ thuật số của các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang được đẩy mạnh, nhu cầu về việc sử dụng các thiết bị mạng Ethernet tiên tiến cũng đang tăng vọt. Do đó, các kỹ sư nghiên cứu và phát triển đã đặc biệt thiết kế ra dòng sản phẩm Router TR323. Bộ định tuyến IoT TR323 có thể truy cập nhanh vào mạng di động 5G, bao phủ các dải tần phổ thông trên thế giới. Hơn nữa, TR323 tương thích với tiêu chuẩn SA và NSA. Các tính năng như băng thông cao và độ trễ thấp giúp các dịch vụ dữ liệu không còn bị giới hạn. Bên cạnh đó, TR323 cũng hỗ trợ tương thích với mạng 4G và 3G để thu thập, truyền và lưu trữ dữ liệu.

 

5G

Dòng sản phẩm bộ định tuyến TR323 của Bivocom hỗ trợ nhiều giao thức VPN như OpenVPN, IPSec, PPTP và L2TP để đảm bảo độ an toàn và ổn định khi truyền dữ liệu. Nó còn cung cấp dịch vụ mã hóa truyền dữ liệu để tránh các cuộc tấn công và đe dọa cho hệ thống mạng. Hơn nữa, TR323 có thể được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm giao thông vận tải, điện lực, tài chính, thủy lợi, thời tiết, bảo vệ môi trường, tự động hóa công nghiệp, năng lượng và khoáng sản, chăm sóc y tế, nông nghiệp, lâm nghiệp, dầu khí, xây dựng, nhà thông minh, v.v. Nói một cách ngắn gọn, TR323 cung cấp một sức mạnh to lớn cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mọi lĩnh vực.

 

Chức năng của TR323

1. Với khả năng tính toán biên mạnh mẽ, TR323 cung cấp các dịch vụ như thu thập dữ liệu, xử lý sự kiện và nó có thể phân tích và thực thi các lệnh ngay lập tức.

Picture3.

2. Hỗ trợ truy cập Internet thông qua 5G/4G, truy cập mạng và nhiều mạng trực tuyến cùng lúc.

3. Hỗ trợ nhiều phương thức kết nối như 5G LTE, PPP, PPPOE, DHCP, địa chỉ tĩnh, có tùy chọn kết nối có dây hoặc không dây, đồng thời hỗ trợ nhiều chế độ làm việc.

4. Nhiều cổng kết nối gồm 1-LAN, 1-WAN (LAN), 1-RS232(debug), 2-RS485, 2-SIM, 2.4G WIFI (lựa chọn thêm).

Picture5.

5. Số lượng cổng mạng có thể được cấu hình linh hoạt bằng cách thêm hoặc xóa các mô-đun giao tiếp chuyển mạch tích hợp để đáp ứng các yêu cầu về cổng mạng khác nhau.

6. Hỗ trợ DHCP server, DDNS, firewall, NAT, DMZ host, QoS và thống kê lưu lượng.

Picture6.

Ứng dụng tiêu biểu với TR323

1. Y tế từ xa 5G

Ứng dụng công nghệ truyền thông 5G tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều trị từ xa. Dựa trên công nghệ 5G, bộ định tuyến dòng TR323 có thể thực hiện các chức năng như khám bệnh, theo dõi bệnh nhân, điều dưỡng từ xa, … Với tiền đề là bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư, TR323 cho phép chia sẻ dữ liệu y tế theo thời gian thực, hỗ trợ nhân viên y tế phân tích và xử lý thông tin. Nhờ đó, hiệu quả công việc của nhân viên y tế được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, bộ định tuyến dòng TR323 của Bivocom cung cấp chức năng chia sẻ hình ảnh y tế 4K/8K, giúp nhân viên y tế thực hiện chẩn đoán y tế theo thời gian thực, hướng dẫn khẩn cấp và điều phối từ xa thông qua video hoặc hình ảnh với độ phân giải cao.

2. Giao thông thông minh 5G

Mặc dù kích thước nhỏ gọn, bộ định tuyến TR323 vẫn sở hữu giao diện tương thích mạnh mẽ trong lĩnh vực giao thông. TR323 có thể kết nối với các thiết bị như hệ thống dẫn đường GPS trên xe hoặc điện thoại di động, thẻ thông tin điện tử giao thông, camera HD, máy dò vòng lặp, hệ thống kiểm tra quang học, cảm biến ra-đa hồng ngoại, … Nhờ đó, TR323 có thể thực hiện các chức năng như chụp ảnh, phân tích video, nhận dạng biển số xe, giám sát lưu lượng giao thông, giám sát đường phố và các chức năng khác. TR323 có thể tự động giám sát và cảnh báo các hành vi vi phạm luật giao thông qua việc kiểm tra video, chẳng hạn như đi ngược chiều, không nhường người đi bộ, đổi làn đường trên vạch liền, đỗ xe trái phép, tai nạn và ùn tắc giao thông.

Picture7

3. Nhà máy thông minh 5G

Do các nhà máy truyền thống có môi trường hoạt động phức tạp, chi phí triển khai mạng có dây cao. Bên cạnh đó, ngành này đòi hỏi mạng phải có phạm vi phủ sóng rộng với độ trễ thấp. Nhằm giải quyết các vấn đề nêu trên, dòng sản phẩm router TR323 kết nối các thiết bị điều khiển và cảm biến trong nhà máy sử dụng mạng 5G riêng, qua đó thu thập dữ liệu sản xuất theo thời gian thực và truyền chúng đến nền tảng giám sát Bivocom. Mô phỏng nhà máy, giám sát vận hành và bảo trì thiết bị, giám sát an ninh toàn diện, giám sát hiệu quả năng lượng, giám sát quản lý sản xuất, kho bãi và hậu cần được thực hiện một cách hiệu quả nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản xuất,  giảm thiểu chi phí và rủi ro.

Picture8

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top