ORing tiên phong trong ngành với bộ chuyển mạch SPE công nghiệp đầu tiên

công nghệ SPE, ITPS-141TX-T1L, Single-Pair Ethernet

Bộ chuyển mạch công nghiệp SPE

ORing tiên phong trong ngành với bộ chuyển mạch SPE công nghiệp đầu tiên

ITPS-141TX-T1, ITPS-141TX-T1L, bộ chuyển mạch công nghiệp SPE, ORing, Ethernet
ORing cho ra mắt ITPS-141TX-T1L - Bộ chuyển mạch SPE công nghiệp đầu tiên trong công cuộc cách mạng công nghiệp toàn thế giới.
Menu
ORing tiên phong trong ngành với bộ chuyển mạch SPE công nghiệp đầu tiên

 

ORing - Nhà cung cấp giải pháp mạng công nghiệp hàng đầu vừa thông báo ra mắt bộ chuyển mạch công nghiệp SPE (Single-Pair Ethernet) mới, đánh dấu một đột phá lớn trong công nghệ Ethernet. Với khả năng truyền dữ liệu 10Mbps trên khoảng cách 1000 mét, gấp mười lần so với mạng Ethernet thông thường, và hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE), bộ chuyển mạch này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy các ứng dụng IoT công nghiệp.

 

Giới thiệu về công nghệ SPE

 

  • So với các hệ thống Ethernet truyền thống sử dụng hai hoặc bốn cặp dây, SPE là một công nghệ mạng Ethernet truyền dữ liệu chỉ sử dụng một cặp dây để truyền tốc độ từ 10Mbit đến 1Gbit.
  • SPE sử dụng dây cáp mỏng hơn và cứ mỗi 100 mét cáp sẽ giảm được 1,6 kg trọng lượng, giúp giảm thiểu yêu cầu về không gian và đơn giản hóa việc lắp đặt.
  • Quy trình lắp đặt đơn giản hơn giúp tiết kiệm vật liệu và nhân công trong quá trình xây dựng nhà máy mới mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp các thiết bị và cảm biến tại chỗ vào môi trường mạng hiện có mà không cần thêm cổng hoặc bộ chuyển đổi giao diện.
  • Ngoài ra, SPE còn hỗ trợ chiều dài cáp lớn hơn, phù hợp với nhiều tình huống khác nhau bao gồm tự động hóa tòa nhà, phương tiện tự hành, điều khiển thang máy, điều khiển dây chuyền sản xuất, cánh tay robot, điều khiển động cơ, kết nối cảm biến và nâng cấp mạng cũ.

 

Bộ chuyển mạch công nghiệp SPE mới ra mắt của ORing

 

ITPS-141TX-T1Llà bộ chuyển mạch công nghiệp SPE (Single Pair Ethernet) mới ra mắt của ORing, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu kết nối ngày càng thay đổi trong ngành công nghiệp. Sản phẩm này nổi bật với những ưu điểm sau:

  • Tuân theo chuẩn IEEE 802.3cg 10Base-T1L, cho phép truyền dữ liệu với tốc độ 10Mbps trong khoảng cách lên tới 1km. ITPS-141TX-T1L phù hợp cho các ứng dụng cần truyền dữ liệu tốc độ thấp trong khoảng cách xa, ví dụ như truyền dữ liệu điều khiển và cảm biến >> Là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng IoT công nghiệp.
  • ITPS-141TX-T1L hỗ trợ giao tiếp song công toàn phần, đảm bảo truyền và nhận dữ liệu đồng thời giữa các thiết bị được kết nối >> Giúp giảm độ trễ và cải thiện thông lượng, nâng cao hiệu quả và bảo mật mạng.

  • Thông qua chuẩn IEEE 802.3bu PoDL (cấp nguồn qua đường dây dữ liệu) , mỗi cổng ITPS-141TX-T1L cung cấp công suất lên đến 30 watt >> hỗ trợ cấp nguồn cho mạng lưới hiệu quả cao.

  • ITPS-141TX-T1L  tương thích với các thiết bị mạng Ethernet hiện có, giúp khách hàng tận dụng các khoản đầu tư sẵn có >> Giảm thiểu độ phức tạp và chi phí đi cáp.
  • ITPS-141TX-T1L còn sở hữu vỏ bọc chắc chắn đạt chuẩn IP-30, phù hợp cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt >> Hỗ trợ QoS và kiểm soát luồng và nhiều tính năng khác đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Angus Shih, Giám đốc điều hành của ORing, rất tự hào về việc ra mắt bộ chuyển mạch công nghiệp SPE ITPS-141TX-T1L này. Ông phát biểu: "Chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu bộ chuyển mạch SPE đầu tiên trong ngành. Sản phẩm này không chỉ thể hiện cam kết và năng lực của ORing trong việc thúc đẩy đổi mới trong mạng công nghiệp mà còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết nối mạng đáng tin cậy và hiệu quả.”

 

#ITPS-141TX-T1

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top