giải pháp đỗ xe thông minh IParksys

giải pháp đỗ xe thông minh IParksys

giải pháp đỗ xe thông minh IParksys

Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys | Công ty Hoàng Vân

giải pháp đỗ xe thông minh IParksys, giai phap do xe thong minh iparksys, giai phap do xe thong minh, giải pháp đỗ xe thông minh, iparksys
Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hoàng Vân tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys.
Menu
Tại sao phải sử dụng giải pháp đỗ xe thông minh IParksys

Ở Việt Nam, xe máy trở thành loại phương tiện giao thông phổ biến nhất. Vấn đề tắc đường, kẹt xe đã trở nên quen thuộc ở các Thành Phố tập trung đông đúc như TPHCM, Hà Nội.

Để kiểm soát, cũng như thuận lợi cho việc giữ xe ở các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, chung cư,…Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys ra đời đã giải quyết được một phần tình trạng này

 

1. Vì sao phải chọn Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys?

Lợi dụng tình trạng xe cộ đông đúc ở nước ta hiện nay, rất nhiều đối tượng xấu đã trà trộn vào nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản, ăn trộm xe máy hoặc trốn tiền vé gửi xe… Với các phương pháp ký giấy truyền thống cùng với một bảo vệ trông coi như ngày xưa, những hành vi này rất khó có thể kiểm soát đồng thời chúng cũng dẫn đến những hậu quả tiêu cực.

Tuy nhiên, nhờ có sự ra đời của Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys, mọi thứ đều đã được giải quyết. Tất cả các bãi gửi xe đều được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc kiểm tra, giám sát các phương tiện ra vào bãi với camera, cổng kiểm soát hay nhận dạng biển số…

 

2. Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys có dễ quản lý hay không?

Khi nghe về Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys, có không ít khách hàng hay các nhà đầu tư tỏ ra khá lo lắng khi quyết định mua và sử dụng phần mềm này. Lý do bởi vì họ lo sợ phần mềm được cài đặt quá nhiều công nghệ hiện đại khiến cho việc sử dụng và quản lý trở nên khó khăn.

Về bản chất, phần mềm này được xây dựng dựa trên những công nghệ rất tiên tiến với các thiết bị hiện đại được lập trình một cách logic và khoa học với từng bước rõ ràng . Hệ thống có thể vận hành một cách trơn tru bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

 

3. Tìm Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys nhưng việc lựa chọn một công ty có uy tín và chất lượng thì rất khó.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành Điện – Điện tử, Tự động hóa và Công nghệ thông tin, những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát vé tự động như Trạm thu phí giao thông, Quản lý bãi đậu xe và Soát vé tự động cho khu vui chơi giải trí. Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hoàng Vân tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys.

Hoàng Vân sẽ cung cấp giải pháp và bàn giao kĩ thuật rõ ràng. Chế độ bảo trì- bảo hành nhanh chóng.

Liên hệ với Hoàng Vân để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất về Giải pháp đỗ xe thông minh IParksys.

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ thuật
Mr. Thiên
0386967576
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top