Máy tính bảng điều khiển ASLAN-W10 Series với Bộ xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 11 để nâng cao hiệu quả công việc

Industrial Touch PC, Indistrial HMI - Human Machine Interface, Industrial touch monitor, Industrial computer IPC, Slim Panel PC

máy tính bảng công nghiệp dạng mỏng,máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp dạng mô đun

Máy tính bảng điều khiển ASLAN-W10 Series với Bộ xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 11 để nâng cao hiệu quả công việc

Arbor Industrial Panel PC, Industrial Touch PC, Indistrial HMI - Human Machine Interface, Industrial touch monitor, Industrial computer IPC, Slim Panel PC,máy tính bảng công nghiệp dạng mỏng,máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp dạng mô đun
Công ty Hoàng Vân là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của hãng Arbor - Taiwan tại thị trường Việt Nam:Industrial Panel PC, Industrial Touch PC, Indistrial HMI - Human Machine Interface, Industrial touch monitor, Industrial computer IPC, Slim Panel PC, máy tính bảng công nghiệp dạng mỏng, máy tính công nghiệp không quạt, máy tính công nghiệp dạng mô đun
Menu
Máy tính bảng điều khiển ASLAN-W10 Series với Bộ xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 11 để nâng cao hiệu quả công việc

ARBOR ASLAN-W10 là dòng máy tính bảng điều khiển (Panel PC) hoàn toàn mới với màn hình rộng tỷ lệ khung hình 16:9 trong màn hình LCD cấp công nghiệp FHD 15,6, 18,5 đến 21,5 inch. Được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i thế hệ thứ 11, dòng ASLAN-W10 cung cấp hiệu năng, bộ nhớ, đồ họa và hỗ trợ I/O ngoại vi tuyệt vời trong một hệ thống nhúng nhỏ gọn, không quạt, đồng thời có độ bền và hiệu suất cao.

 

ARBOR ASLAN-W10 là dòng máy tính bảng điều khiển (Panel PC)

 

ARBOR giới thiệu dòng ASLAN-W10 với màn hình rộng tỷ lệ khung hình 16:9, kích thước từ 15,6, 18,5 đến 21,5 inch. Ngoài ra, Front Panel IP66 phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp và môi trường nhà máy. Tất cả các thiết bị ASLAN đều có 4 USB 3.2 Gen2, 3 RJ-45 với GbE và 2,5 GbE, 3 cổng COM, đồng thời cung cấp các khe cắm mở rộng M.2 và lỗ ăng-ten SMA cho kết nối không dây tùy chọn. Tốc độ tính toán cao của Bộ xử lý Intel® Core i thứ 11 phù hợp cho ứng dụng công nghiệp và với 2 ống dẫn nhiệt bằng đồng toàn diện giúp tản nhiệt và tăng cường độ tin cậy. Máy tính bảng sê-ri ASLAN-W10 tích hợp công nghệ màn hình LCD và màn hình cảm ứng để hỗ trợ trực quan hóa dữ liệu và tăng năng suất trong ứng dụng hiện trường và nhà máy thông minh hoàn toàn mới.

 

Màn hình cảm ứng & Màn hình ngoài

Dựa trên màn hình cảm ứng và ethernet tốc độ cao, dữ liệu và báo cáo thời gian thực sẽ được hiển thị trên máy tính bảng điều khiển. Máy tính bảng điều khiển của chúng tôi sẽ hỗ trợ người vận hành hoặc người quản lý theo dõi thông tin dòng sản phẩm để đưa ra quyết định tốt hơn và lập kế hoạch chiến lược bằng màn hình cảm ứng thời gian thực. Máy tính bảng sê-ri ASLAN-10 cũng đi kèm với ngõ ra HDMI và DisplayPort để kết nối nhiều màn hình. Đầu ra video kép có thể xuất hai màn hình độc lập cùng lúc cho các ứng dụng bên ngoài của bạn để nâng cao hiệu quả công việc.

 

Giao diện I/O mở rộng

Nó cung cấp ba cổng COM (RS-232), hai cổng LAN GbE, một mạng LAN 2,5GbE, bốn cổng USB 3.2 Gen2 và tám đầu nối đầu vào/đầu ra kỹ thuật số. Với cổng USB 3.2 Gen2, tốc độ truyền dữ liệu cao có thể đạt tới 10 Gbps.

 

Ứng dụng công nghệ truyền thông không dây tốc độ cao

Hai cổng Gigabit LAN và một cổng 2,5GbE có thể hỗ trợ đồng thời các kết nối RTU (Thiết bị đầu cuối từ xa), giao tiếp M2M giữa các máy móc hoặc nhà máy, cũng như hỗ trợ kết nối mạng nội bộ và đám mây của công ty.

Trong ứng dụng Công nghiệp 4.0, một lượng lớn thông tin sản xuất có liên quan được tạo bởi nhiều nguồn sản xuất, cảm biến và giao tiếp với RTU và/hoặc các thiết bị khác có thể được thu thập, xử lý và chuyển đến bộ phận quản lý sản xuất tập trung thông qua một mạng LAN. Cổng LAN thứ hai có thể cho phép máy tính bảng điều khiển tích hợp thiết bị công nghiệp bổ sung, cho phép giao tiếp M2M tốt hơn bằng cách trao đổi thông tin trong các tòa nhà và địa điểm từ xa. Cổng LAN thứ ba có thể liên kết các máy chủ thông qua đám mây và các ứng dụng dựa trên đám mây, dẫn đến thông tin kết luận để xem và kiểm soát thời gian thực.

 

Bằng cách tận dụng cấu hình cổng LAN Gigabit kép của ASLAN và một cổng LAN 2,5GbE, các dự án tự động hóa nhà máy sẽ thấy thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn, tăng hiệu quả, giảm chi phí cũng như chất lượng hệ thống tổng thể cao hơn.

 

Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 11 hiệu suất cao với hệ thống không quạt

Tất cả chúng ta đều biết bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 11 cũng sẽ đi kèm với nhiệt độ cao, vì vậy ARBOR dành mọi thứ để giảm nhiệt độ mà không làm giảm hiệu quả của bộ xử lý thế hệ thứ 11 và giúp máy tính bảng điều khiển của chúng tôi luôn ở trong kích thước hạn chế. Với 2 ống dẫn nhiệt bằng đồng toàn diện, kéo nhiệt ra khỏi khung máy và tăng cường độ tin cậy.

 

Máy tính bảng điều khiển ASLAN-W10

 

Tính năng tiêu biểu

  • Máy tính bảng điều khiển chuẩn công nghiệp màn hình rộng 21,5"/ 18,5"/ 15,6" không quạt với bộ xử lý Intel® Core i
  • Màn hình LCD với đèn nền LED
  • Màn hình phẳng với màn hình cảm ứng PCAP
  • Mặt trước tuân thủ tiêu chuẩn IP65
  • Bề mặt chống xước: Độ cứng 7H
  • Cổng nối tiếp (RS-232/422/485), RS-485 w/ điều khiển phân luồng tự động

 

Xem thêm các dòng Panel PC khác của hãng Arbor TẠI ĐÂY

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top