Máy tính dòng trí tuệ nhân tạo biên, Industrial AI Computers

FPC-521X ,FPC-9108-P6-G3, FPC-9108-L2-U4-G3,FPC-8108W-G1

Bộ điều khiển nhúng FPC-9108-P6-G3, máy tính nhúng công nghiệp, máy tính nhúng không quạt

Máy tính dòng trí tuệ nhân tạo biên, Industrial AI Computers

Tin Học Hoàng Vân,sản phẩm của hãng Arbor tại Việt Nam ; Máy tính nhúng công nghiệp ; Máy tính không quạt ; Box Fanless PC ; Màn hình công nghiệp ; Máy tính cảm ứng công nghiệp
Công ty TNHH Công Nghệ - Tin Học Hoàng Vân ; Nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm của hãng Arbor tại Việt Nam ; Máy tính nhúng công nghiệp ; Máy tính không quạt ; Box Fanless PC ; Màn hình công nghiệp ; Máy tính cảm ứng công nghiệp, máy tính công nghiệp dạng mô đun, Industrial AI Computers
Menu
Sức mạnh của liên minh trí tuệ nhân tạo biên trong ARBOR

Máy tính dòng trí tuệ nhân tạo biên, Industrial AI Computers

 

Công ty hàng đầu thị trường IoT nhúng toàn cầu, ARBOR Technology, giới thiệu Máy tính dòng trí tuệ nhân tạo biên (Edge AI) của chúng tôi, một bộ máy tính nhúng đầy đủ tính năng, mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ thị giác máy và các ứng dụng điện toán trí tuệ nhân tạo biên.

 

Dòng FPC-521X: Thúc đẩy làn sóng tiếp theo của thị giác máy và kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo biên Intel® Alder Lake Platform và mô-đun DDR 5

Máy tính AI dòng FPC-521X hiện có sẵn các bộ xử lý Intel® Core™ i9, Core™ i7, Core™ i5 và Core™ i3 thế hệ thứ 12, cung cấp khả năng xử lý mạnh mẽ để xử lý dữ liệu theo thời gian thực, tốc độ cao. Ngoài ra, nó còn được trang bị các mô-đun bộ nhớ DDR5-4800 SODIMM.

 

Độ trễ thấp hơn

Một tính năng quan trọng của dòng FPC-521X là việc cung cấp mô-đun Intel® AX2XX Wi-Fi 6 và 2,5GbE cho kết nối mạng LAN. Công cụ kết nối tốc độ cao này giúp nâng cao khả năng giao tiếp của thiết bị, cần thiết cho việc truyền dữ liệu theo thời gian thực trong các tình huống điện toán biên, đồng thời giảm độ trễ internet.

 

Nền tảng MXM 3.1 cho thị giác máy

Các ứng dụng thị giác máy, từ kiểm soát chất lượng trong sản xuất đến hệ thống giám sát, có thể hưởng lợi từ khe cắm NVIDIA® Quadro® Embedded, có sẵn ở các biến thể A2000/A4000. Các đơn vị đồ họa công suất cao này đảm bảo xử lý hình ảnh và video liền mạch, điều này rất cần thiết cho các hệ thống thị giác máy. Các đơn vị đồ họa mạnh mẽ này đảm bảo xử lý dữ liệu hình ảnh và video tốc độ cao và liền mạch, nền tảng cho mọi ứng dụng thị giác máy.

 

Sức mạnh và hiệu suất đáp ứng độ bền: Máy tính AIoT chắc chắn FPC-9108-P6-G3 của ARBOR

Máy tính IoT công nghiệp mạnh mẽ FPC-9108 cho phép chia sẻ khối lượng công việc ở biên. Nó đi kèm với bộ xử lý thế hệ thứ 10 của Intel và một khe cắm mở rộng PCI-E 16x. Nó được thiết kế cho card đồ họa GPU 350W để tăng cường các ứng dụng điện toán biên và suy luận trí tuệ nhân tạo.

 

Tùy theo ứng dụng của người dùng, người dùng có thể chọn model FPC-9108-P6-G3 hoặc FPC-9108-L2-U4-G3. Bộ điều khiển nhúng FPC-9108-P6-G3 với 6 đầu nối POE, sau đó người dùng có thể kết nối 6 camera POE cho các ứng dụng thị giác máy. Với card đồ họa mạnh mẽ và 6 thiết bị PoE, các ứng dụng thị giác máy sẽ có tốc độ truyền cao và độ chính xác được nâng cao. Cả hai Box PC đều được tích hợp cổng LAN 2,5 GbE và cổng USB3.2 Gen 2 cho tốc độ truyền cao hơn và hiệu suất mạnh mẽ.

 

Cách mạng hóa các ứng dụng công nghiệp: Máy tính AIoT chắc chắn mới của ARBOR, FPC-8108W-G1, chiếm vị trí trung tâm

Với bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, Công ty ARBOR luôn dẫn đầu với sự ra đời của FPC-8108W-G1, máy tính Rugged AIoT vô địch điện toán biên. Như đã được giới thiệu trong các mẫu trước đây như FPC-8108W-G1, ARBOR tiếp tục vượt qua các ranh giới bằng cách tích hợp các khả năng trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Điều này cho phép các ngành hợp lý hóa quy trình tự động hóa của họ đồng thời giảm thiểu lưu lượng dữ liệu. FPC-8108W-G1 được tăng cường các tính năng này, được thiết lập để xác định lại các ứng dụng AIoT bằng cách cung cấp các giải pháp thời gian thực tại nguồn.

 

Nền tảng điện toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến công nghiệp này được thiết lập để cách mạng hóa trải nghiệm trí tuệ nhân tạo trên thiết bị. Với sự chuyển đổi sang điện toán biên, giờ đây các thiết bị có thể xử lý dữ liệu cục bộ, loại bỏ nhu cầu gửi dữ liệu lên đám mây để suy luận và dự đoán. Điều này dẫn đến thời gian phản hồi nhanh hơn và nâng cao hiệu quả hoạt động. Nó đặc biệt có lợi cho các lĩnh vực như giao thông vận tải và tự động hóa, nơi mà tính chất mili giây và các quyết định theo thời gian thực là rất quan trọng.

 

Giải pháp phù hợp nhất cho nhà máy và thành phố thông minh

Kỷ nguyên của AIoT và thành phố thông minh đã tạo ra nhu cầu về các giải pháp điện toán trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Nhận thấy nhu cầu này là lý do tại sao ARBOR Technology đã phát triển dòng FPC-521X, dòng FPC-9108 và dòng FPC-810X, một dòng máy tính trí tuệ nhân tạo biên cải tiến được trang bị các tính năng mạnh mẽ, hiệu quả để hỗ trợ các ứng dụng điện toán biên.

 

IoT và sản xuất tự động hóa là xu hướng công nghiệp toàn cầu trong những năm gần đây và là hướng đi mà ARBOR không ngừng nỗ lực hướng tới. Thích ứng với môi trường công nghiệp để vận hành 24/7 và cung cấp thông tin hữu ích để cải thiện hiệu quả hoạt động và diễn giải trong Sản xuất tự động hóa, Giao thông vận tải, Chăm sóc sức khỏe, Trò chơi, Quân đội, Thành phố thông minh và Bán lẻ.

 

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ thuật
Mr. Thiên
0386967576
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top