Industrial IDS-108HP PoE Switches with PoE watchdog, Quản lý thiết bị PoE bằng bộ chuyển mạch PoE không quản lý với chức năng watchdog, Industrial PoE switches

Switch PoE IDS-108HP, bộ chuyển mạch công nghiệp

Thiết bị chuyển mạch Perle IDS-100HP, thiết bị chuyển mạch công nghiệp

Industrial IDS-108HP PoE Switches with PoE watchdog, Bộ chuyển mạch Ethernet PoE 8 cổng với chức năng watchdog, Industrial PoE switches

Industrial IDS-108HP PoE Switches with PoE watchdog,bộ chuyển mạch công nghiệp Perle, thiết bị chuyển mạch công nghiệp
Công ty Hoàng Vân cung cấp Industrial IDS-108HP PoE Switches with PoE watchdog, Bộ chuyển mạch công nghiệp Ethernet PoE 8 cổng với chức năng watchdog, là Industrial PoE switches của hãng Perle, bộ chuyển mạch PoE không quản lý
Menu
Quản lý thiết bị PoE bằng bộ chuyển mạch PoE không quản lý

Bạn có muốn kết hợp tính đơn giản và khả năng chi trả của Bộ Switch PoE không quản lý với khả năng quản lý và giám sát hiệu quả các thiết bị được cấp nguồn (PD) trên mạng không? Nhờ kỹ thuật cải tiến, Switch PoE không quản lý IDS-100HP với tính năng PoE Watchdog cho phép bạn làm điều đó!

 

PoE Watchdog cho phép giám sát kỹ thuật số các thiết bị PoE được kết nối, bao gồm cả camera IP, thông qua kiểm tra định kỳ để xác minh trạng thái hoạt động của từng thiết bị PoE được kết nối, do đó đảm bảo hiệu suất không bị gián đoạn.

 

switch PoE Watchdog, thiết bị chuyển mạch công nghiệp POE

 

 

Cùng với việc cho phép người dùng xác định và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng làm gián đoạn các hoạt động quan trọng, chức năng PoE Watchdog thực sự giúp ích rất nhiều với khả năng thiết lập lại các thiết bị PoE từ xa. Người dùng có thể định cấu hình hệ thống để tự động đặt lại các thiết bị PoE, loại bỏ nhu cầu can thiệp thủ công tại chỗ cũng như sự chậm trễ, chi phí và biến chứng liên quan.

 

Chọn sự đơn giản và an tâm thông qua khả năng quản lý thay đổi cuộc chơi -- tất cả trong một Bộ chuyển mạch PoE không được quản lý nhỏ gọn!

 

►►► ĐỌC THÊM VỀ GHI CHÚ KỸ THUẬT

 

Đánh giá: Tại sao bạn nên chọn Switch PoE IDS-108HP

Hãy xem trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Thiết bị chuyển mạch Perle IDS-100HP có chức năng PoE Watchdog hoặc đọc bài đánh giá sản phẩm độc lập này từ iX Magazin:

 

Switch PoE IDS-108HP POE switch

 

“Bộ chuyển mạch Perle PoE được thiết kế để hoạt động liên tục đáng tin cậy. Không chỉ là ví dụ điển hình về nguồn điện dự phòng mà việc điều khiển cảnh báo rơ-le trong trường hợp xảy ra sự cố kép cũng là một giải pháp đơn giản. Với IDS-108HP, Perle Systems cung cấp Bộ chuyển mạch PoE để sử dụng mạnh mẽ, đáng tin cậy trong hoạt động.”

 

►►► XEM ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ

 

 

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top