RGS-P9000, RGS-PR9000, IEC-61850 Industrial Ethernet Switch for Power sub-station

RGS-P9000, RGS-PR9000 Switch công nghiệp cho ứng dụng quản lý điện năng

ORing IEC-61850 Industrial Ethernet Switch for power sub-station

RGS-P9000, RGS-PR9000, IEC-61850 Industrial Ethernet Switch for Power sub-station

IEC-61850, Power Sub-Station
RGS-P9000, RGS-PR9000, IEC-61850 Industrial Ethernet Switch for Power sub-station, Switch công nghiệp cho ứng dụng quản lý điện năng
Menu
ORing hợp tác với Fortinet để bảo vệ an ninh mạng OT

 

Để tăng cường tính bảo mật của mạng công nghiệp, ORing, công ty hàng đầu về giải pháp mạng công nghiệp, đã giới thiệu giải pháp an ninh mạng OT cấp công nghiệp toàn diện để hỗ trợ khách hàng chống lại các mối đe dọa mạng khác nhau. Giải pháp này đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn IEC 62443-4 để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu bảo mật của hệ thống điều khiển công nghiệp và nhấn mạnh tính bảo mật trong suốt quá trình thiết kế, phát triển và triển khai sản phẩm nhằm ngăn chặn hiệu quả các mối đe dọa và tấn công mạng khác nhau.

 

Giải pháp an ninh mạng cấp công nghiệp của ORing chủ yếu dựa trên các bộ chuyển mạch Ethernet được quản lý dòng 9000, được bổ sung bởi tường lửa FortiGate thế hệ tiếp theo của Fortinet và hệ thống an ninh mạng quản lý mạng Open-Vision Pro 5.0 độc quyền của ORing, cung cấp cách tiếp cận phòng thủ chuyên sâu, nhiều lớp để bảo vệ mạng công nghiệp. Các tính năng nâng cao và toàn diện của nền tảng quản lý hệ thống Open-Vision Pro 5.0 không chỉ hỗ trợ quản trị viên mạng giám sát, quản lý và bảo trì các thiết bị mạng mà còn phân tích nhật ký hệ thống do FortiGate trả về để xác định và chặn địa chỉ MAC hoặc IP của các nguồn tấn công một cách hiệu quả. ngăn chặn sự lan truyền của mối đe dọa và tạo ra một hệ sinh thái an ninh mạng OT hoàn chỉnh. Giải pháp an ninh mạng OT của ORing hỗ trợ phát hiện và cách ly nhanh chóng những kẻ xâm nhập, cho phép phòng thủ hợp tác tự động thông minh và bảo vệ chặn nhiều thiết bị, phân đoạn chéo. Nó cũng cung cấp khả năng chống phần mềm độc hại, lọc web, kiểm tra SSL và tích hợp công nghệ SD-WAN cho mạng bên ngoài, giúp đơn giản hóa đáng kể việc cấu hình các đường mạng bên ngoài và cải thiện độ ổn định của mạng, phù hợp với các tình huống triển khai khác nhau.

 

Bộ chuyển mạch Ethernet được quản lý dòng 9000 của ORing được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt, hỗ trợ phạm vi nhiệt độ rộng và được trang bị chức năng liên kết thiết bị được phát triển độc lập của ORing, hỗ trợ nhận dạng và xác minh máy chủ để ngăn chặn các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS). Khi switch phát hiện một cuộc tấn công, nó có thể tự động ngắt kết nối cổng bị tấn công, ngăn chặn sự lan truyền của mối đe dọa.

 

Với nhiệm vụ quan trọng là củng cố an ninh mạng công nghiệp, ORing nỗ lực xây dựng một môi trường trực tuyến an toàn và đáng tin cậy. Mục tiêu của nó là đảm bảo rằng các mạng công nghiệp sở hữu khả năng bảo mật và khả năng phục hồi hàng đầu trước các rủi ro. Trong tương lai, ORing sẽ tiếp tục cộng tác với các đối tác để tăng cường bảo vệ mạng và duy trì tính toàn vẹn kỹ thuật số.

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top