Bộ định tuyến LTE Perle IRG5000 của Perle

Thiết bị định tuyến công nghiệp, Industrial VPN Router, Industrial router, router công nghiệp, thiết bị định tuyến VPN, bộ định tuyến VPN

Router công nghiệp, Cellular Gateway, bộ định tuyến di động công nghiệp, thiết bị định tuyến không dây 4G LTE, router 3G/4G/5G công nghiệp, industrial cellular M2M Gateway, Industrial 4G LTE Cellular Gateway

Bộ định tuyến LTE Perle IRG5000 của Perle

Bộ định tuyến LTE Perle IRG5000 của Perle, Router công nghiệp, Cellular Gateway, bộ định tuyến di động công nghiệp, thiết bị định tuyến không dây 4G LTE, router 3G/4G/5G công nghiệp, industrial cellular M2M Gateway, Industrial 4G LTE Cellular Gateway
Công ty TNHH Công Nghệ - Tin học Hoàng Vân chuyên Bộ định tuyến LTE Perle IRG5000 của Perle, Router công nghiệp, Cellular Gateway, bộ định tuyến di động công nghiệp, thiết bị định tuyến không dây 4G LTE, router 3G/4G/5G công nghiệp, industrial cellular M2M Gateway, Industrial 4G LTE Cellular Gateway
Menu
Bộ định tuyến LTE Perle IRG5000 của Perle đã đạt chứng nhận T-Mobile Network

Bộ định tuyến IRG5000 cung cấp kết nối chính hoặc dự phòng cho các mạng nhánh, các vị trí “pop-up” tạm thời và các cơ sở hạ tầng từ xa.

 

PRINCETON, New Jersey (08-09-2023): Perle Systems, Nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị mạng tiên tiến, tuyên bố dòng sản phẩm Bộ định tuyến và Gateway IRG5000 LTE đã được chứng nhận mạng T-Mobile’s 4G LTE, mang lại hiệu suất cao và độ trễ thấp cho đa dạng ứng dụng M2M và IoT khác nhau như giám sát video, dịch vụ Teleheath , bảng hiệu số và mạng lưới phương tiện.

 

Quá trình chứng nhận do T-Mobile thực hiện, xác nhận rằng tất cả Bộ định tuyến IRG5000 LTE của Perle đều tương thích với mạng T-Mobile và chúng hoạt động theo các tiêu chuẩn của T-Mobile để đạt hiệu suất tối ưu.

 

Với các khối kết nối IoT mạnh mẽ, thiết bị được chứng nhận và nền tảng quản lý kết nối, T-Mobile mang lại những kết quả đáng kể cho các doanh nghiệp trên khắp mọi nơi. Mạng lưới T-Mobile phủ sóng 4G LTE cho 99% người dân Mỹ và cung cấp các dịch vụ linh hoạt, đảm bảo tốc độ, bảo mật và độ trễ thấp.

 

"Bộ định tuyến và Gateway IRG5000 LTE cho phép người dùng tận dụng độ tin cậy và tính linh hoạt của mạng T-Mobile để giảm thiểu thời gian mất kết nối, giảm các cuộc gọi dịch vụ và đưa các mạng nhánh và các vị trí kết nối tạm thời trở nên trực tuyến nhanh hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Ngoài ra, phần cứng được thiết kế cứng cáp của sản phẩm có thể chịu được môi trường công nghiệp khắc nghiệt, nơi có điện năng cao, khí gas dễ nổ, nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, nước bắn hoặc rung động." – Theo John Feeney, Giám đốc điều hành (COO) của Perle Systems.

 

Bộ định tuyến IRG5000 LTE của Perle tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ định tuyến giao thức chuẩn doanh nghiệp hiện đại nhất (RIP, OSPF, BGP-4, VRRP, IPv4, IPv6, OpenVPN, IPSec VPN và DHCP), tường lửa tích hợp theo vùng, xác thực hai bước và quản lý xác thực từ xa (RADIUS, ACACS+ & LDAP). Bộ định tuyến IRG5000 sẽ dễ dàng tích hợp liền mạch với các hệ thống cấp doanh nghiệp trong cấu trúc mạng lưới phân cấp hoặc mạng lưới quy mô lớn để kiểm soát quyền truy cập vào các thiết bị tại hiện trường và bảo vệ mạng nội bộ khỏi các truy cập trái phép. Hỗ trợ OCI Container gốc dựa trên nền tảng Docker phổ biến sẽ nâng cao khả năng điện toán biên (edge computing) bằng cách cho phép người dùng chạy các ứng dụng gần nguồn hơn, giúp cải thiện hiệu suất, khả năng mở rộng và bảo mật. Và, vì Bộ định tuyến IRG5000 LTE được thiết kế để hoạt động như một thành phần mạng quan trọng, Perle không tính phí bản quyền nền tảng quản lý hàng năm để duy trì hoạt động, tải xuống cập nhật phần mềm hoặc truy cập các tính năng.

 

Bộ định tuyến IRG5000 LTE của Perle là giải pháp lý tưởng cho việc dự phòng LTE và quản lý ngoài luồng. Với tính năng tự động chuyển sang LTE khi mất kết nối dây, khả năng truy cập mạng vẫn được duy trì. Có một số cách để xác định xem WAN chính có bị ngắt kết nối không. Ví dụ, chức năng Giám sát Tình trạng (Health Monitoring) của IRG5000 sẽ ping một địa chỉ IP đích thông qua tuyến chính. Nếu không có phản hồi, bộ định tuyến IRG5000 sẽ khởi động kết nối trực tiếp bằng tuyến dự phòng LTE.

 

Bộ định tuyến IRG5500 với Wi-Fi băng tần kép là giải pháp "tất cả trong một" dễ dàng lắp đặt cho các mạng nhánh hoặc vị trí tạm thời. Thiết bị này đóng vai trò như một Bộ định tuyến LTE, Bộ chuyển mạch Ethernet 10/100/1000 hai cổng hoặc bốn cổng và Điểm truy cập Wi-Fi cho phép tối đa 128 thiết bị hoạt động đồng thời.

 

Với chi phí tương đối thấp của T-Mobile LTE dành cho việc duy trì hoạt động kinh doanh, Bộ định tuyến Perle IRG5000 LTE mang lại lợi tức đầu tư và khả năng mở rộng cao hơn cho nhiều địa điểm có nguồn lực IT hạn chế. Bằng cách triển khai các Bộ định tuyến Perle IRG5000 LTE, các doanh nghiệp sẽ có kết nối mạng theo nhu cầu, nhanh chóng thiết lập, dễ dàng quản lý và đảm bảo thời gian hoạt động tối đa.

 

Để đảm bảo độ bền và hoạt động đáng tin cậy, Bộ định tuyến Perle IRG5000 chỉ sử dụng các linh kiện cao cấp từ những nhà sản xuất chip hàng đầu.  Ngoài ra, tất cả các thiết bị đều có vỏ nhôm chống ăn mòn và đầu vào nguồn dự phòng kép với khả năng bảo vệ chống đảo cực và quá tải.

 

Giới thiệu về T-Mobile, US, Inc.

 

T-Mobile US, Inc. (NASDAQ: TMUS) là nhà mạng di động tiên phong của Mỹ, cung cấp mạng 4G LTE tiên tiến và mạng 5G toàn quốc, mang lại kết nối đáng tin cậy cho tất cả mọi người. Khách hàng của T-Mobile được hưởng lợi từ sự kết hợp giữa giá trị và chất lượng, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo ra sự đột phá, thúc đẩy cạnh tranh và đổi mới trong lĩnh vực di động và hơn thế nữa.

Có trụ sở chính tại Bellevue, Washington, T-Mobile cung cấp dịch vụ thông qua các công ty con và vận hành các thương hiệu hàng đầu của mình là T-Mobile và Metro by T-Mobile.

Icon Facebook
Kinh Doanh
Ms. Diễm
0839358385
Kinh doanh
Ms. Tuyền
0972066416
Kinh Doanh
Mr. Hùng
0912410533
Kỹ Thuật
Mr. Thông
0916202479
Kỹ thuật IT
Mr. Trung
0917727008
Go Top